ตลาดครีมออนไลน์

ศูนย์รวมวัตถุดิบผลิตเครื่องสำอาง สารสกัด เคมีภัณฑ์

รับผลิตเครื่องสำอาง 
พัฒนาสูตรเครื่องสำอาง

จำหน่ายเครื่องสำอางสำเร็จรูป ครีม โลชั่น สบู่ ฯลฯ

 
 
 
 

        www.taradcreamonline.com
        Tel : 085-7755110
        Line id : @bionatureplus

 

 หมวดหมู่สินค้า

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

633770

Makol

หมวดหมู่สินค้า: Surfactant Agent สารทำความสะอาดผิว
รหัส : RAW-050
Mackol CAS -100N (Sodium coco-sulfate) เป็นอนุภัณฑ์ของน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ กระจายในน้ำได้ง่าย สามารถใช้ความร้อนช่วยในการละลาย ใช้เป็นตัวแทนของกลุ่ม betaines และ alkanolamides ในสูตร cleansing Productsได้ Sodium coco-sulfate ให้ฟองเยอะ,เป็นตัวเพิ่มความหนืดในผลิตภัณฑ์และเป็นตัวให้ความชุ่มชื้นกับผมได้
ราคา 80บาท

10 มกราคม 2562

ผู้ชม 1848 ผู้ชม

Mackol CAS -100N (Sodium coco-sulfate) เป็นอนุภัณฑ์ของน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ กระจายในน้ำได้ง่าย สามารถใช้ความร้อนช่วยในการละลาย ใช้เป็นตัวแทนของกลุ่ม betaines และ alkanolamides ในสูตร cleansing Productsได้ Sodium coco-sulfate ให้ฟองเยอะ,เป็นตัวเพิ่มความหนืดในผลิตภัณฑ์และเป็นตัวให้ความชุ่มชื้นกับผมได้

*pH 1% = 9 - 12

INCI NAME : Sodium coco-sulfate

เกรดสินค้า : Cosmetic Grade

แหล่งกำเนิดสินค้า : -

ประเภทสินค้า : สารเพิ่มฟอง

ปริมาณการใช้ : แชมพู (2-10%), เจลอาบน้ำ สบู่เหลวอาบน้ำ (2-10%), ยาสีฟัน (2-10%)

การนำไปใช้ : ละลายในน้ำ

Engine by shopup.com