ตลาดครีมออนไลน์

ศูนย์รวมวัตถุดิบผลิตเครื่องสำอาง สารสกัด เคมีภัณฑ์

รับผลิตเครื่องสำอาง 
พัฒนาสูตรเครื่องสำอาง

จำหน่ายเครื่องสำอางสำเร็จรูป ครีม โลชั่น สบู่ ฯลฯ

 
 
 
 

        www.taradcreamonline.com
        Tel : 085-7755110
        Line id : @bionatureplus

 

 หมวดหมู่สินค้า

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

633746

Waglinol Thex

หมวดหมู่สินค้า: Oils น้ำมัน
รหัส : RAW-004
ลักษณะเป็นของเหลวใส เนื้อเบา เหมาะในการละลายสารกลุ่ม Organic Sunscreen ให้ความรู้สึกเบาและนุ่มลื่น แม้ว่าจะใช้ในผลิตภัณฑ์กันแดดที่มี SPF สูงๆก็ตาม ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มลื่น ช่วยให้ครีมเกลี่ยง่ายและกระจายตัวบนผิวได้ดี และช่วยกระจายสีกลุ่ม Pigment ได้ดีมาก
ราคา 96บาท

08 มกราคม 2562

ผู้ชม 1700 ผู้ชม

ลักษณะเป็นของเหลวใส เนื้อเบา เหมาะในการละลายสารกลุ่ม Organic Sunscreen ให้ความรู้สึกเบาและนุ่มลื่น แม้ว่าจะใช้ในผลิตภัณฑ์กันแดดที่มี SPF สูงๆก็ตาม ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มลื่น ช่วยให้ครีมเกลี่ยง่ายและกระจายตัวบนผิวได้ดี และช่วยกระจายสีกลุ่ม Pigment ได้ดีมาก

INCI NAME : Glyceryl tri(2-ethylhexanoate)

เกรดสินค้า : Cosmetic Grade

แหล่งกำเนิดสินค้า : Malaysia

ประเภทสินค้า : น้ำมันสังเคราะห์

ปริมาณการใช้ : ลิปสติก (1.0 - 20.0%), ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (1.0 - 5.0%), ครีมรองพื้น (1.0 - 20.0%), ผลิตภัณฑ์กันแดด (1.0 - 10.0%)

การนำไปใช้ : *ละลายในน้ำมัน ใส่ในส่วนน้ำมัน

 

Engine by shopup.com